Máy sục Ozone khiến sạch thực phẩm, phòng chống thực phẩm bẩn và kiểm soát an ninh sức khỏe đã ko còn quá xa lạ sở hữu người tiêu dùng. Nhưng bản chất cơ chế khiến cho việc, hiệu quả của cách thức này ra sao thì ko phải ai cũng nắm được. Cho nên, để biết được thông báo về máy khử khuẩn thực phẩm Xixa với thấp hay không, bạn hãy tham khảo bài viết dưới đây
1- Máy sục ozone có tác dụng gì lúc rửa rau củ
giả dụ chỉ đơn thuần phân phối Ozone vào môi trường nước ngâm rau củ thì sẽ không thể loại bỏ 100% vi sinh vật gây hại bám trên kẽ lá. Bởi thế, việc kết hợp có cơ chế sục thông minh giúp khí Ozone tiện dụng len lỏi đến từng kẽ lá, đồng thời đánh bay vi sinh vật với hại đang trú ẩn trên phiến lá, kẽ lá. Sau lúc sục đẩy ra khỏi rau củ quả thì toàn bộ chất độc và vi sinh vật mang hại sẽ được khử sạch bởi Ozone. Theo nghiên cứu thì chỉ khoảng 3 phút ngâm trong môi trường sục khí Ozone toàn bộ những vi khuẩn, vi rút và hóa chất độc hại sở hữu trong nước sẽ bị tiêu diệt hoàn toàn.
bên cạnh đó để máy sục ozone phát huy hết những công dụng trên thì chúng ta cần phải sử dụng đúng bí quyết. Việc dùng sai cách thức máy ozone với thể gây hại cho sức khỏe của chính người sử dụng.
Xem chi tiết thông tin về máy khử độc hoa quả mini Xixa tại website Xixa
2- Máy sục ozone sở hữu rẻ không?
Đứng trước nguy cơ thực phẩm bẩn và mất an toàn vệ sinh thực phẩm như hiện nay thì việc bằng máy sục Ozone trong sinh hoạt hàng ngày là rất cần phải có, nhất là trong sơ chế - chế biến thực phẩm. Tại các nước tăng trưởng Ozone đã được vận dụng mạnh mẽ vào cuộc sống giúp làm sạch không gian sống, nước sinh hoạt, thực phẩm. Không những thế, tại Việt Nam thì định nghĩa ứng dụng Ozone vào sinh hoạt còn hơi mới mẻ. Nhưng nếu nắm bắt rõ nguyên lý và biết cách dùng đúng thì vô cùng hiệu quả. Sử dụng máy sục Ozone hiệu quả phải tuân thủ 03 nguyên tắc:
- Nồng độ và thời gian: với mỗi cái thực phẩm cần tương ứng với nồng độ Ozone và thời gian sục khác nhau.
Xem thêm thông tin về quạt điều hòa không chạy tại website Xixa
- dụng cụ sử dụng: Chỉ tiêu dùng vật đựng bằng inox, nhựa, thủy tinh trong giai đoạn sục Ozone làm cho sạch thực phẩm. Bởi thau chậu, xoong nồi bằng sắt, đồng, nhôm gặp khí Ozone sẽ bị oxy hóa mạnh mẽ, dễ hư hỏng.
- Tuyệt đối không ngửi trực tiếp: Khả năng oxy hóa mạnh mẽ của Ozone có thể gây hại cho con đường hô hấp của con người.
Xem thêm các sản phẩm công nghệ thông minh tại website https://xixa.com/